Rà soát quy trình tuyển bảo vệ TPHCM

Việc Làm Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 18/05/2013 - Số lần xem: 420)
Trước tình hình các dịch vụ bảo vệ ngày một kém chất lượng và gây ra nhiều hệ quả đáng tiếc, cơ quan chức năng vừa ra quyết định tiến hành rà soát quy trình tuyển bảo vệ TPHCM trên diện rộng nhằm đánh giá thực trạng và có phương án giải quyết những mô hình kém chất lượng.


Gần đây trên địa bàn thành phố xuất hiện nhiều tình trạng cướp giật tại các công ty, ngân hàng, trung tâm thương mại…gây hoang mang cho khách hàng khi đến những khu vực này thực hiện giao dịch thương mại. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của những ngành kể trên. Đánh giá thực trạng này, ban lãnh đạo của các doanh nghiệp cho rằng bảo vệ đóng vai trò không nhỏ trong công tác giữ trật tự và đảm bảo an ninh, tuy nhiên, quy trình tuyển bảo vệ TPHCM vẫn còn nhiều bất cập nên ảnh hưởng đến công tác an ninh là điều tất yếu.


Tuyển bảo vệ tphcm


Theo báo cáo sơ bộ, công tác tuyển bảo vệ TPHCM thường được các công ty thực hiện khá sơ xài, qua loa. Đơn cử trường hợp một công ty A chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công ty trên địa bàn thành phố, mùa cao điểm thường đội ngũ nhân viên hạn chế không đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng. Do đó, một phương án cầm chừng chính là vội vã tuyển dụng và đào tạo trong vài ba ngày với những kiến thức cơ bản, trang bị dụng cụ, đồng phục cho nhân viên rồi nghiễm nhiên cung cấp đến khách hàng với danh nghĩa nhân viên chuyên nghiệp.

Sau những bước kiểm tra và đánh giá tổng quan, các cơ quan chức năng yêu cầu các đơn vị chủ quản của những bảo vệ “vô danh” kia báo cáo đầy đủ quy trình tuyển bảo vệ TPHCM. Qua đó, các cơ quan chức năng có thêm cơ sở dữ liệu đánh giá lại toàn bộ quá trình làm việc cũng như chất lượng nguồn nhân lực của ngành này trong suốt thời gian qua.


Quy trình tuyển bảo vệ tphcm


Có thể nói, quyết định kiểm soát quá trình tuyển bảo vệ TPHCM lần này xem như một động thái tích cực nhằm thanh trừ những đơn vị hoạt động trái phép, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mặt bằng ngành bảo vệ nói chung.

Đồng thời, hành động quyết liệt này của các cơ quan ban ngành phần nào phản ánh sự quan tâm đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, mang đến cảm giác an tâm cho người dân khi đến những khu vực công cộng nói chung.

Nguyễn Minh Hải nói:
Lúc 09:51 AM, 28/05/2013

Bài viết hay và có ý nghĩa

Eric Doan nói:
Lúc 16:38 pm, 27/05/2013

Test nha.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,875
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP