Sạc không dây sắp được đưa lên laptop

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 25/02/2014 - Số lần xem: 602)
Liên minh sạc không dây Alliance for Wireless Power (A4WP) vừa công bố các kế hoạch của họ nhằm đưa công nghệ sạc không dây lên laptop.


Sạc không dây hiện nay đã bắt đầu được áp dụng vào các thiết bị di động smartphone, và trong tương lai không xa rất có thể chúng còn được mang lên laptop. Mới đây, liên minh sạc không dây Alliance for Wireless Power (A4WP) vừa công bố các kế hoạch của họ nhằm đưa công nghệ tiện dụng này lên máy tính xách tay. Đồng thời liên minh này cũng công bố Dell sẽ là đối tác đầu tiên áp dụng sạc không dây vào laptop.Mua bán laptop cũ


Theo đó, A4WP hôm thứ 3 vừa qua đã bổ sung một phiên bản mới của công nghệ sạc không dây Rezance mà họ từng ra mắt trước đây. Đặc tả kĩ thuật mới này có thể sạc cho các thiết bị từ 20 đến 50 Watt điện, đủ để sạc cho các laptop như ultrabook. Các chi tiết cụ thể về công nghệ này sẽ được nói tới trong MWC 2014 tuần sau.

Sạc không dây là công nghệ hứa hẹn sẽ rất có ích cho người dùng. Tuy nhiên hiện nay chúng chưa thể phát triển nhanh chóng, mà nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng "loạn chuẩn" sạc không dây, khiến một thiết bị không thể sử dụng pad sạc không dây khác. Tình hình này có thể được cải thiện phần nào khi tuần trước, A4WP vừa công bố hợp tác Power Matters Alliance nhằm xóa bỏ bớt các xung đột giữa các chuẩn sạc không dây hiện nay.
 

ArtSeed Design (Nguồn: Genk.vn)

Liên kết hay:
Mua ban laptop cu
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,868
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP