Macbook Pro 2013 vừa ra mắt đã dính lỗi

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 09/11/2013 - Số lần xem: 631)
Giống như bao sản phẩm khác của Apple, mặc dù chỉ vừa được giới thiệu vào tuần trước nhưng hàng loạt fan của táo đã ngay lập tức đặt hàng để sở hữu chiếc Macbook Pro phiên bản 2013. Tuy nhiên, lần này thì chủ nhân những chiếc laptop sành điệu của Apple lại không mấy hài lòng, nếu không muốn nói là bực bội vì những lỗi khá nghiêm trọng.
Trong một topic hỗ trợ khách hàng, chỉ trong vòng mấy ngày qua, các khiếu nại đã được lấp đầy hơn 17 trang. Và dưới đây là một trong những trường hợp đó :
 
 
"Tôi vừa nhân được chiếc Macbook Pro Retina 13 Haswell (phiên bản tháng 10) mới của mình. Đây là ngày sử dụng thứ 2 và tôi đã gặp tình trạng đứng hệ thống đến 2 lần. Bàn phím và trackpad ngưng hoạt động, bao gồm cả phím chỉnh độ sáng và âm lượng. Tôi đã thử kiểm tra bằng phần cứng bằng ứng dụng của Apple nhưng không có vấn đề nào được tìm ra."
 
"Tôi đã sử dụng Macbook trong 2 ngày và gặp lỗi khóa liệt hệ thống bất ngờ đến 4 lần! Bàn phím và trackpad đều không hoạt động."
 
Bên trên chỉ là 2 trong số rất nhiều người người đang gặp vấn đề với chiếc laptop đắt tiền của Apple. Rõ ràng nếu không nhanh chóng khắc phục, Apple sẽ khiến các khách hàng tiềm năng phải đi tìm lựa chọn mới. Hiện tại, cả phiên bản Macbook Pro 13 lẫn 15 đều bị phản hồi là có vấn đề. 
 
ArtSeed Design (Nguồn: www.techz.vn)
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,859
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP