Dropbox thêm tính năng tự động lưu ảnh chụp màn hình

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 02/10/2013 - Số lần xem: 676)
Dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox có thể tự động lưu ảnh chụp màn hình lên dịch vụ của mình để người dùng chia sẻ dễ dàng hơn.


 Dropbox, dịch vụ lưu trữ trực tuyến rất phổ biến hiện nay, vừa bổ sung thêm một tính năng mới rất thú vị cho người dùng dịch vụ của họ trên máy tính. Theo đó, Dropbox sẽ tự động upload "lên mây" bất kì bức ảnh chụp màn hình nào mà bạn thực hiện trên PC và Mac, giúp bạn có thể chia sẻ ảnh một cách dễ dàng. Cụ thể, ngay khi bạn ấn phím chụp ảnh màn hình, ảnh sẽ được tự động tải lên và đường link tới file ảnh đó sẽ được copy tới clipboard.Dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox


Đây là một sự bổ sung tuy không quá lớn nhưng có thể nói là rất tiện lợi, đặc biệt là với những người có nhu cầu thường xuyên làm việc nhóm online và phải chia sẻ hình ảnh sản phẩm của họ với bạn bè trong nhóm.

Trước đây người dùng cũng có thể bổ sung tính năng này bằng một tiện ích ngoài như puush, tuy nhiên với bản cập nhật mới của Dropbox thì bạn đã không còn cần cài đặt thêm công cụ ngoài khá lằng nhằng và mất công nữa. Tất nhiên bạn cũng có thể tắt tính năng chia sẻ ảnh này nếu không có nhu cầu dùng đến. Với người dùng OS X, dịch vụ này cũng bổ sung thêm tính năng nhập toàn bộ thư viện iPhoto để lưu trữ trên Dropbox chỉ bằng một cú click chuột.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,840
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP