Đã có thể tải về bản hoàn chỉnh Firefox Modern UI cho Windows 8

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 26/09/2013 - Số lần xem: 690)
Được xem là bản thử nghiệm cuối cùng của trình duyệt Firefox Modern UI cho Windows 8 được phát hành thông qua kênh Aurora.


 Sau cùng thì phiên bản trình duyệt Firefox dành riêng cho Windows 8 với giao diện Modern UI đã gần như đi vào hoàn thiện. Mới đây hãng Mozilla đã công bố một phiên bản 26 trên kênh Aurora để người dùng có thể tải về và cài đặt.Firefox Modern UI cho Windows 8


Trước đó Mozilla cũng đã công bố một phiên bản Preview cho trình duyệt này trên Windows 8, tuy nhiên một số tính năng vẫn chưa hoàn thiện, nếu bạn chưa hài lòng với phiên bản Preview trước thì hãy bắt đầu lại với phiên bản gần như đầu đủ này.

Ngay sau khi tải về, cài đặt và thiết lập Firefox làm trình duyệt mặc định của Windows. Bạn có thể khởi động chế độ Modern UI bằng cách chạy Tile trong StartScreen.Giao diện cua Firefox Aurora


Giao diện chính không có quá nhiều thay đổi theo đó thanh Address được đặt ở cạnh dưới giao diện, các nút điều hướng và thêm Tab được đặt ở 2 cạnh của giao diện.

Có thể nói đây là phiên bản gần như hoàn thiện và sẽ không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản chính thức sẽ được phát hành sắp tới, nhưng bên cạnh đó thông qua lần thử nghiệm sau cùng này Mozilla vẫn sẽ tiếp tục tiếp thu các ý kiện đóng góp của người dùng để cải thiện hiệu suất, tăng cường bảo mật... cho phiên bản Mozilla Firefox Modern UI sắp tới.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,854
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP