Asus giới thiệu Geforce GTX DirectCU Mini 2GB: Nhỏ nhưng mạnh mẽ

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 18/09/2013 - Số lần xem: 329)
Trong giới công nghệ, thường thì sức mạnh khủng thường gắn liền kích thước cũng rất ư là hầm hố. Tuy nhiên, với GeForce GTX 760 DirectCU Mini, hãng điện tử Đài Loan Asus đang dần làm thay đổi quan điểm này.


GTX 760 DirectCU Mini là phiên bản nâng cấp của GTX 670 DirectCU Mini ra mắt vào đầu tháng 4 đầu năm nay. Có lẽ do thời gian ra mắt khá sát nhau, thiết kế của 2 sản phẩm này gần như không có sự khác biệt. Nổi bật vẫn là hệ thống tản nhiệt đặc biệt sử dụng vapor-chamber, trong đó sử dụng hơi nước để dẫn tăng tối đa hiệu quả dẫn nhiệt. Nhiệt lượng sau đó sẽ được dẫn ra rất nhiều lá nhôm và phát tán ra ngoải không khí bằng cánh quạt đặc biệt có thiết kế lai giữa quạt tản nhiệt loại mở lẫn lồng sóc. Đây cũng chính là lý do mà dù kích thước nhỏ nhưng người dùng cũng không cần phải lo lắng về hiệu quả tản nhiệt.Geforce GTX DirectCU Mini 2GB


Với chiều dài chỉ 170 mm, sản phẩm này cực kỳ thích hợp cho các case HTPC, nơi mà sự nhỏ gọn luôn đặt lên hàng đầu. Thế nhưng đừng vì vậy mà xem thường sức mạnh của chiếc VGA nhỏ bé này bởi vì trái tim của nó chính là GTX 760, một trong những dòng GPU mạnh mẽ nhất hiện nay. Asus đã quyết định giữ nguyên tốc độ chuẩn Nvidia khi để xung nhân là 980 Mhz (ép xung tự động 1033 MHz) và bộ nhớ là GDDR5 2 GB tốc độ 6 GHz.

Asus GTX 670 DirectCU Mini dự kiến sẽ bán ra tại Mỹ với giá 299 USD, cao hơn 50 USD so với phiên bản chuẩn của Nvidia. Nếu bạn cần một chiếc VGA cực mạnh dành cho HTPC nhỏ gọn của mình, đây là một sự lựa chọn sáng giá.


ArtSeed Design (Nguồn: hdvietnam.com)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,852
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP